A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng” năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 3291/KHLT: SGDĐT-CĐN ngày 06/10/2020 của của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về tổ chức hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng ngành GDĐT Hà Nội” lần thứ VI, năm học 2020-2021; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng tổ chức Chung khảo Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng” năm học 2020-2021.

Về dự và chỉ đạo Hội thi có ông Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội, bà Đào Thị Hồng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng, bà Nguyễn Thị Thủy - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; bà Bùi Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GDĐT - Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi và các đại biểu trong Ban chỉ đạo Hội thi, các cán bộ quản lý và đông đảo giáo viên, học sinh đến từ các trường học trên địa bàn huyện.

Đây là một sân chơi đầy bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng của các nữ nhà giáo đồng thời khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò, ý thức của nữ giáo viên trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn đổi mới.

Với sự tham gia của 09 cô giáo tiêu biểu đến từ các cụm trường mầm non, tiểu học và THCS, các thí sinh lần lượt trải qua 4 nội dung tranh tàigồm: Chuyên môn -Duyên dáng (trình diễn trang phục áo dài và trang phục tự chọn) - Năng khiếu. Nội dung thi chuyên môn được diễn ra trong ngày 25/12/2020, các thí sinh đã đem đến sự đổi mới, sáng tạo và tâm huyết của mình trong quá trình giảng dạy và đã có sức lan tỏa mạnh mẽ đến đồng nghiệp bởi những giải pháp hiệu quả mà các cô giáo áp dụng với học sinh đồng thời được sự ủng hộ tích cực từ phía phụ huynh. Với các nội dung về duyên dáng và năng khiếu được trình diễn trong ngày 26/12/2020, các thí sinh đã đem đến những cung bậc cảm xúc đối với các đại biểu tham dự và toàn thể hội thi. Các nữ nhà giáo xinh đẹp, duyên dáng, uyển chuyển trong trang phục áo dài và cũng thật cá tính, lịch sự, trẻ trung, quý phái trong trang phục tự chọn, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt được tôn vinh, tỏa sáng. Bên cạnh đó các thí sinh đã mang tới sự thán phục, bất ngờ với khán giả về phần thể hiện năng khiếu qua sự đầu tư, dàn dựng công phu, chất lượng.

Kết thúc Hội thi, lễ tổng kết trao giải được tổ chức trong khung cảnh sân khấu đầy màu sắc và không gian tràn ngập niềm vui.Giải chuyên đề thuộc về 5 thí sinh xuất sắc nhất trong các nội dung dự thi và Ban  tổ chức đã trao giải chung cuộc cho 1 thí sinh đạt giải Nhất, 3 thí sinh đạt giải Nhì, 5 thí sinh đạt giải Ba.

Hội thi đã để lại trong lòng đại biểu khách quý, các thầy cô giáo và học sinh những tình cảm tốt đẹp, ấn tượng sâu sắc về các cô giáo tài năng, duyên dáng của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Đăng Trường
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan