A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT huyện Đan Phượng tổ chức Lễ Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2018-2019 và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Sáng 21/5/2019, UBND huyện Đan Phượng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2018-2019 và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019. 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Về dự buổi lễ, đại biểu Thành phố có ông Nguyễn Công Bằng - Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố Hà Nội;  ông Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Nguyễn Quốc Triển - Tổng biên tập báo Học sinh Sinh viên, Hoa học trò cùng lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban Sở GDĐT và Sở LĐTBXH; Đại biểu huyện có ông Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị huyện; Thường trực Hội Khuyến học huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và 198 em đại diện cho các học sinh giỏi tiêu biểu xuất sắc của huyện Đan Phượng.

Ông Nguyễn Công Bằng Trưởng ban thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội trao giấy khen cho học sinh đạt giải thành phố

Ông Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội trao giấy khen cho học sinh vượt khó cấp tiểu học

Báo cáo tại buổi lễ, bà Bùi Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GDĐT cho biết: Năm học này, toàn huyện có 120 em đạt giải tại cuộc thi Học sinh giỏi các môn văn hóa, khoa học cấp Thành phố. Trong đó có 12 giải Nhất, 33 giải Nhì, 50 giải Ba, 25 giải Khuyến khích (tăng 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 8 giải Ba). Số học sinh đạt giải Thể dục thể thao cấp Thành phố cũng tăng lên cả về số lượng và chất lượng. Các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm rèn kĩ năng sống được các nhà trường ngày càng quan tâm và phát triển. Nhiều sân chơi đa dạng, bổ ích được tổ chức, tạo điều kiện cho học sinh được trau dồi và thể hiện khả năng của bản thân. Đặc biệt, toàn huyện còn xuất hiện nhiều tấm gương học sinh có việc làm tốt, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện Ủy - Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể

Bà Bùi Thị Thu Hằng - Huyện Ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT trao giấy khen cho các học sinh vượt khó vươn lên trong học tập

Nhân dịp này, ông Bùi Anh Tuấn - Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019. Đây là hoạt động thường niên của huyện nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và đối xử công bằng, bình đẳng với trẻ em.  

Hội chữ thập đỏ huyện tặng xe đạp cho các học sinh vượt khó vươn lên trong học tập

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những kết quả đáng tự hào của ngành GDĐT đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, ông cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới của ngành giáo dục và yêu cầu Phòng GDĐT, các nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu tìm tòi nhiều giải pháp đưa sự nghiệp giáo dục huyện nhà ngày càng vững bước và phát triển, đáp ứng yêu cầu của quá trình hội nhập Quốc tế.


Tác giả: Thế Thị Lương
Nguồn:pgddanphuong.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...