A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI TRƯỜNG TH HỒNG HÀ

Ngày 27/2, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Công văn số 572/UBND-KGVX gửi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, UBND các quận, huyện, thị xã về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19.


          Theo đó, học sinh các cấp học mầm non và phổ thông sẽ trở lại trường học từ ngày 2/3. Như vậy, sau thời gian tạm nghỉ dài ngày để phòng, chống dịch, học sinh các cấp học của Hà Nội sẽ trở lại trường học, tiếp tục chương trình học tập trong điều kiện bình thường mới.

Ngày 26/2, PGD&ĐT huyện Đan Phượng đã ban hành Công văn số 108/GDĐT gửi tới các trường học trong toàn huyện về việc chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện tình hình với.

 

Ngay sau khi nhận được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục huyện Đan Phượng cho học sinh đi học trở lại vào ngày 02/3/2020, nhà trường đã tổ chức họp cơ quan triển khai các công việc và biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 để cho học sinh đi học trở lại. Ban giám hiệu đã chỉ đạo cán bộ giáo viên tổng vệ sinh lớp học, phun thuốc khử trùng. Đặc biệt, nhà trường đã chuẩn bị các Pano hướng dẫn học sinh cách phòng chống dịch bệnh nơi công cộng, chuẩn bị cơ sở vật chất đảm bảo cho việc vệ sinh cá nhân của từng học sinh khi đến trường.

Sáng 28/2/2021, các thầy cô giáo và rất nhiều phụ huynh đã có mặt tại trường từ rất sớm để tiến hành tổng vệ sinh trường – lớp học trước ngày học sinh trở lại trường. Đồng thời, chuẩn bị các điều kiện như: Dung dịch sát khuẩn, xà phòng rửa tay… phục vụ cán bộ, giáo viên, học sinh phòng dịch bệnh Covid-19.

 

 

 

           Đây là những công việc cẩn thiết góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Qua đó, góp phần giáo dục cho mỗi học sinh thấy được trách nhiệm của bản thân  trong việc phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và có ý thức hoàn thành nghĩa vụ học tập.

Qua đây, thấy được sự quyết tâm của của lãnh đạo, cán bộ, giáo viên trường TH Hồng Hà trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Với sự nhanh nhạy và quyết liệt của lãnh đạo trường, nhà trường sẽ vượt qua mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi đồng thời các nhiệm vụ: bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nhiệm vụ giáo dục.


Nguồn:thhonghadp.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết