A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG HÀ

Trong những ngày qua, đất nước Việt Nam cùng với các quốc gia trên thế giới tích cực phòng chống dịch Covid-19. Trường Tiểu học Hồng Hà đã làm tốt công tác tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch Covod-19.

Để phòng tránh dịch bệnh lây lan nhà trường thường xuyên liên hệ chặt chẽ với cha mẹ học sinh để nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh và phối hợp quản lý các con ở nhà, tránh tiếp xúc chỗ đông người. Nhà trường đã chủ động thực hiện những biện pháp tuyên truyền đến tất cả CBGVNV, học sinh về tình hình dịch bệnh và cách phòng chống dịch bệnh trong nhóm của lớp, của trường.

Nhà trường rất chú trọng đến công tác vệ sinh môi trường và an toàn trường học, CBGVNV thường xuyên tổng dọn vệ sinh tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp để phòng chống dịch Covid-19.

   Tất cả chúng ta tin tưởng và hy vọng đất nước Việt Nam sẽ khống chế tốt được dịch bệnh Covid- 19, các em học sinh học tập mạnh khỏe, an toàn để hoàn thành các nội dung học tập và hoạt động giáo dục, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.


Nguồn:thhonghadp.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết