A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi “Nhà giáo Hồng Hà tâm huyết, sáng tạo”

Hưởng ứng cuộc thi “ Nhà giáo Hồng Hà tâm huyết, sáng tạo” năm học 2021 - 2022, trường Tiểu học Hồng Hà đã tổ chức quán triệt về ý nghĩa cuộc thi, phát động cuộc thi tới toàn thể giáo viên trong nhà trường tham gia đầy đủ và có nhiều bài viết chất lượng. Từ cuộc thi này những tấm gương thầy giáo, cô giáo mẫu mực, tận tụy, hết lòng vì học sinh thân yêu, những tấm gương nhà giáo vượt khó phấn đấu vươn lên trong nhà trường được nhân rộng, có sức lan tỏa tích cực tới toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường, hướng tới một cuộc sống có ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

Đến ngày 25/11/2021, ban tổ chức đã nhận được 38 bài dự thi của các giáo viên. Sau quá trình chấm bài, ban giám khảo đã lựa chọn ra được 4 bài xuất sắc nhất để vào vòng trong. Bốn thí sinh này sẽ thuyết trình bài tâm huyết sáng tạo của mình để lan tỏa tích cực tới toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Ngày 22/1/2022, nhà trường đã tổ chức hội thi trung khảo cho bốn thí sinh có bài xuất sắc nhất. Đó là các đồng chí:

Đồng chí Nguyễn Thị Hảo là giáo viên chủ nhiệm lớp 1C, là một giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy khối lớp 1, nhất là về phần rèn chữ viết cho các con.

Đ/c Nguyễn Thị Hảo thuyết trình bài tâm huyết sáng tạo

Đồng chí Ngô Thúy Hoa là giáo viên Tiếng anh đã nhiều năm công tác tại trường, là một giáo viên trẻ, nhiệt tình, đi đầu trong các công tác đổi mới phương pháp dạy học.

Đ/c Ngô Thúy Hoa thuyết trình bài tâm huyết sáng tạo

Đồng chí Lê Thị Huệ là giáo viên chủ nhiệm lớp 3G, là một giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy khối lớp 3, là một giáo viên chủ nhiệm lớp, nhiệt tình, đi đầu trong các công tác đổi mới phương pháp dạy học, rèn học sinh yếu.

Đ/c Lê Thị Huệ thuyết trình bài tâm huyết sáng tạo

Đồng chí Nguyễn Thị Hường là giáo viên Mĩ thuật đã nhiều năm công tác tại trường, là một giáo viên trẻ, nhiệt tình, đi đầu trong các công tác đổi mới phương pháp dạy học.

Đ/c Nguyễn Thị Hường thuyết trình bài tâm huyết sáng tạo

Sau một thời gian làm việc vất vả, ban giám khảo đã tìm ra được các thí sinh đạt giải thưởng như sau:

3 giải khuyến khích: Phạm Thị Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Hằng, Nguyễn Thị Tiến.

          2 giải ba: Nguyễn Thị Hảo, Nguyễn Thị Hường.

          1 giải nhì: Lê Thị Huệ.

          1 giải nhất: Ngô Thúy Hoa.

Đ/c Nguyễn Thị Nụ trao giải cho các đ/c đạt giải khuyến khích

Đ/c Nguyễn Thị Nụ trao giải cho các đ/c đạt giải nhất, nhì, ba

 

 


Nguồn:thhonghadp.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết