A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ Cán bộ, công chức, viên chức Trường tiểu học Hồng Hà Năm học 2021 - 2022

Thực hiện Công văn số 115/LĐLĐ ngày 06/10/2021 của Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022; Công văn số 743/GDĐT ngày 08/10/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng V/v tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022; Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội; Sáng ngày 11/10/2021 trường Tiểu học Hồng Hà đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nụ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường tại điểm cầu Hội trường

Hội nghị cán bộ, viên chức trường Tiểu học Hồng Hà là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022; thông qua hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nụ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

 

Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nụ báo cáo tại Hội nghị

 

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là bài báo cáo của đồng chí Lê Hữu Thanh tổng hợp ý kiến về Công đoàn, hội chữ thập đỏ...

Đồng chí Phó hiệu trưởng Lê Hữu Thanh báo cáo tại Hội nghị

Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

Tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Duyên đại diện khối 1

Tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Phương đại diện khối 2

Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 - 2022. Hội nghị đã kiện toàn được Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Phượng; Nguyễn Thị Hồng Phương; Phạm Thị Thúy Nga.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng đại diện Ban thanh tra nhân dân báo cáo

 tại Hội nghị

 

Ban thanh tra nhân dân ra mắt tại Hội nghị

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2021-2022; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, CC, VC với Hiệu trưởng.

Đồng chí Lê Hữu Thanh Chủ tịch công đoàn và đ/c Nguyễn Thị Nụ - Hiệu trưởng nhà trường kí cam kết giao ước tại Hội nghị

Ghi nhận và động viên những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy trong năm học 2020-2021, nhiệm vụ năm học 2021-2022, đồng chí Chủ tịch UBND xã Nguyễn Mạnh Hà đã có bài phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí chủ tịch xã Nguyễn Mạnh Hà phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Chủ tịch UBND xã Nguyễn Mạnh Hà tặng hoa nhà trường

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Hồng Hà đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

 

 


Nguồn:thhonghadp.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết