QUY ĐỊNH CỦA GIÁO VIÊN KHI DẠY TRỰC TUYẾN TRÊN PHÒNG ZOOM

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG HÀ

Hồng Hà, ngày 25 tháng 8 năm 2021

QUY ĐỊNH CỦA GIÁO VIÊN KHI DẠY TRỰC TUYẾN TRÊN PHÒNG ZOOM

1. Trang phục lịch sự, nghiêm túc, sử dụng phông nền phù hợp và tổ chức dạy học ở nơi yên tĩnh.

2. Chuẩn bị giáo án, trang thiết bị đồ dùng đầy đủ trước khi có tiết dạy. (Giáo án có sự thống nhất và kiểm duyệt của tổ nhóm CM và BGH)

3. Mở phòng học trước 30 phút, điểm danh HS trước khi bắt đầu tiết học.

4. Thực hiện tiết dạy theo đúng thời khóa biểu BGH đã duyệt, đảm bảo thời gian theo quy định.

5. Phổ biến kĩ nội quy của học sinh khi tham gia học trực tuyến.

6. Tuyệt đối không cho học sinh chát những nội dung không liên quan đến bài học trên cửa sổ Zoom, không vẽ lên màn hình.

7. Hàng ngày báo cáo với Khối trưởng chuyên môn về tình hình học tập của học sinh, sĩ số của lớp.

8. Giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn ghi chép, lưu minh chứng lớp học để báo cáo tổ chuyên môn và BGH.

9. Thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với phụ huynh học sinh. Nếu học sinh vào muộn hoặc nghỉ học, phụ huynh phải xin phép giáo viên chủ nhiệm hoặc giáo viên bộ môn.

10. Đánh giá học sinh theo Thông tư 30/2014, Thông tư 22/2016, và Thông tư 27/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.