Kế hoạch tổ chức Ngày hội Văn hóa thể thao và công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng năm học 2017-2018

Hưởng ứng Ngày hội Văn hóa thể thao và công nghệ thông tin ngành giáo dục. Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Đan Phượng triển khai kế hoạch tổ chức Ngày hội Văn hóa thể thao và công nghệ thông tin với mục đích sau:

- Thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018), hưởng ứng thi đua “Mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuât 2018”; Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thê theo gương Bác Hô Vĩ đại” góp phân tăng cường rèn luyện sức khỏe cho CBGV, NV trong Ngành.

- Tạo điều kiện để CBGV, NV các đơn vị được giao lưu, phát huy năng khiêu, góp phân nâng cao tình đoàn kêt, hiêu biệt lẫn nhau giữa các đông nghiệp trong và ngoài đơn vị.

- Tuyên truyền, quảng bá rộng rãi nội dung và các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong toàn ngành.

- Giới thiệu các sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy, tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiêp cận công nghệ mới vê ứng dụng CNTT trong GD&ĐT.

- Phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của đội ngũ giáo viên và học sinh trong các hoạt đông nghiên cứu và tự làm thiết bị dạy học (TBDH), phục vụ thiệt thực cho hoạt động đôi mới dạy học, góp phân nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

- Yêu cầu tất cả các đơn vị, trường học, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên hưởng ứng, tham gia các hoạt động của Ngày hội Văn hóa - Thê thao và Công nghệ thông tin, tạo nên phong trào Văn hoá, văn nghệ, thê dục thê thao và ứng dụng công nghệ thông tin, tạo điều kiện giao lưu kinh nghiệm học tập lẫn nhau giữa các giáo viên, công nhân viên trong việc cải tiến TBDH và tự làm TBDH, sử dụng TBDH hiệu quả trong các hoạt động giáo dục và đào tạo.

Download tài liệu

Tác giả: Trường Tiểu học Hồng Hà