A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mít tinh kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhằm nâng cao vai trò của người phụ nữ nói chung, nữ CNVCLĐ trong trường Tiểu học Hồng Hà nói riêng. Sáng ngày 8/3, Công Đoàn trường Tiểu học Hồng Hà đã long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, với sự tham dự của đông đảo nữ cán bộ, giáo viên, nhân trong nhà trường. Tham gự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Thị Nụ - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí: Lê Hữu Thanh – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường cùng với các đồng chí nữ CBGV_CNV trong toàn trường.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh đã nêu ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 trong đó nhấn mạnh: Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ của trường Tiểu học Hồng Hà nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình xứng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Tại buổi Mít tinh đồng chí Lê Hữu Thanh thay mặt cho Công đoàn đã dành những lời chúc tốt đẹp tới các bà, các mẹ, các chị và toàn thể nữ CBGV_CNV trong nhà trường.

Đồng chí Lê Hữu Thanh thay mặt cho các đ/c nam lên tặng hoa chúc mừng.


Tác giả: Trường Tiểu học Hồng Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan