Trường Tiểu học Hồng hà khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019 - 2020; nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; chào mừng kỉ niệm 75 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019); nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh toàn trường cũng như tuyển chọn đội tuyển tham gia Hội khỏe Phù Đổng huyện Đan Phượng lần thứ XIV năm học 2019 - 2020, sáng ngày 21/12/2019, trường Tiểu học Hồng Hà đã tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 - 2020.

Về dự và chỉ đạo buổi Lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban chỉ đạo HKPĐ huyện Đan Phượng; đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Phó chủ tịch UBND xã Hồng Hà; các đồng chí trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các vận động viên tham gia tranh tài ở các môn thi đấu và hơn 1000 học sinh là cổ động viên của Hội khoẻ Phù Đổng.

Mở đầu là phần Lễ khai mạc diễn ra với đầy đủ nghi thức trang trọng, ngắn gọn. Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Lê Hữu Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Phó Ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, bình tĩnh, tự tin chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

Cô giáo Tạ Thị Bình, thay mặt tổ trọng tài điều hành các trận đấu Hội khỏe Phù Đổng lên tuyên thệ, Em Doãn Trần Ngọc Linh thay mặt cho các vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng lên đọc lời hứa. Lời hứa của vận động viên và lời tuyên thệ của trọng tài chính là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các vận động viên tham gia thi đấu. Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 - 2020 các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Cờ vua, Cầu lông, Đá cầu, Ném bóng trúng đích và Kéo co.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung. Đây là một đợt hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào thể dục thể thao, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng huyện Đan Phượng lần thứ XIV, năm học 2019 – 2020./.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 - 2020

Đội Nghi thức đội qua lễ đài

Thầy Lê Hữu Thanh - Phó Hệu trưởng nhà trường Phát biểu khai mạc buổi lễ

Vận động viên thi chung kết môn Cờ vua